Tháng Sáu 19, 2024

Tìm hiểu những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê

Lý do tại sao quán cà phê có thể thu hút mọi người ở nhiều lứa tuổi và giai đoạn khác nhau là vì bầu không khí độc đáo và môi trường thoải mái của quán cà phê có thể tạo cho mọi người một nơi thư giãn để nghỉ ngơi sau khi làm việc hoặc học tập bận rộn. Vậy thiết kế trang trí quán cafe cần những gì? chúng ta cùng Tìm hiểu những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê:

Những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê – Xác định cơ bản

Nếu như bạn tự học thiết kế nội thất thì bạn có thể định hình được những điểm chính của một quán cà phê cần những gì. Nhưng nếu không thì hãy mời thợ thiết kế và bạn nói rõ ý tưởng của bản thân cho họ

Tìm hiểu những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê

1. Hình thức:

Con người là động vật trực quan, dù là người hay vật đều rất chú trọng đến hình thức bên ngoài, trong số rất nhiều quán thì thiết kế trang trí quán cà phê là quan trọng nhất. Vì vậy vẻ đẹp và cảm giác thư giãn của nó có thể được sử dụng để thu hút khách hàng bằng một số hình dạng cửa sổ hấp dẫn và sáng tạo hoặc bố trí ánh sáng quảng cáo được cá nhân hóa.

2. Cấu hình trong cửa hàng:

Nhìn chung, những người thích quán cà phê có thương hiệu và cấu hình ổn, vì vậy khi tiến hành thiết kế trang trí quán cà phê, nên quy hoạch chức năng cho các khu vực khác nhau, chẳng hạn như khu vực quầy bar và khu vực tráng miệng giữa các gian hàng và nhà vệ sinh. .

3. Phụ kiện trưng bày:

Việc trang trí, bày biện phải phù hợp với phụ kiện trưng bày, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc pha cà phê cho khách mà còn phải thực hiện các bố trí quảng cáo khác nhau cho các sản phẩm cà phê khác nhau để làm cho quán cà phê năng động hơn

4. Phong cách không gian:

Phong cách trang trí và thiết kế quán cà phê phải thống nhất để tạo cảm giác thoải mái cho mọi người, bố trí quá lộn xộn không chỉ gây bất tiện mà còn khiến không gian có cảm giác bị chia cắt và khiến khách hàng cảm thấy khó chịu. Việc sử dụng các thiết kế rỗng, chẳng hạn như bình phong, rèm pha lê, và vải lưới thủ công đều là những vách ngăn trang trí tốt.

5. Ánh sáng:

Ngoài những yếu tố trên, ánh sáng cũng là yếu tố linh hồn quan trọng nhất trong quá trình trang trí và thiết kế quán cà phê, lý do tại sao quán cà phê có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái và bình dị cũng liên quan nhiều đến ánh sáng mờ. bạn muốn một quán cà phê có một cảm giác bí ẩn hoặc riêng tư độc đáo, tốt nhất là bạn nên làm tốt công việc bố trí ánh sáng.

Những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê – Phong cách nội thất

1. Phong cách thời trang:

Rất phổ biến ở các thành phố lớn và rất phù hợp với những người sống với nhịp sống nhanh ở thành phố, phong cách trang trí của quán cà phê này nhìn chung là bình dị hơn, cửa hàng sẽ cung cấp rất nhiều món ngon. Đồ ăn nhẹ, phong cách trang trí sáng hơn về màu sắc, sứ thể hiện được không khí thời trang, trẻ trung, rất thích hợp cho các buổi tụ họp gia đình, bạn bè, tạo không khí dễ chịu.

2. Phong cách trang nhã:

Phong cách thiết kế trang trí quán cà phê này hầu hết sử dụng gỗ làm vật liệu chính để trang trí, tạo nên không gian đơn giản và trang nhã của quán cà phê, rất chú trọng đến kết cấu, sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng và màu sắc ấm áp để trang trí quán cà phê. , làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng không khí hoài cổ giản dị của quán cà phê, phong cách rất cổ điển.

Tìm hiểu những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê

https://awe.edu.vn/

3. Phong cách nhỏ nhắn và tươi tắn:

Ngoài những thiết kế màu sáng và màu gỗ, vải có họa tiết bông hoa sẽ được sử dụng để trang trí bàn và tường, trồng một số loại hoa và cây cối sẽ tạo cho người ta cảm giác như trở về miền quê. và cảm nhận không khí trong lành ngọt ngào. Phong cách làm cho mọi người cảm thấy rất dễ chịu.

Quán cà phê khi trang trí phải có cá tính mới lạ, quán cà phê chú trọng hơn đến chất lượng cao nhằm thu hút người đến quán để tiêu dùng, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người. Những ý tưởng mới trong thiết kế quán cà phê không bao giờ là thiếu, bạn hãy tự mình tạo nên 1 quán cà phê mang đậm phong cách cá nhân nhé

 

Tham khảo:

Học thiết Kế Nội Thất 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *