Tháng Tư 20, 2024

Học gì bây giờ để có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong 2023?

Học gì bây giờ dễ ứng tuyển trong khi cử nhân thất nghiệp hàng loạt, ra trường khó xin việckhông được vào đúng chuyên môn. Để chọn được một lĩnh vực ngành nghề phù hợp với bản thân, ra trường xin được việc, đầu vào không quá cao là vấn đề quan tâm của tất cả bạn trẻ và phụ huynh.

Học gì bây giờ để có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong 2023?

Chúng ta sẽ bắt đầu  nội dung chính như đúng tiêu đề bài viết là “Học gì bây giờ”. Khả năng có hạn, kinh tế gia đình hạn hẹp, muốn kiếm tiền nhanh hơn, và không phải lo thất nghiệp… Thì bây giờ học nghề đang là sự lựa chọn rất “nhanh” của rất nhiều bạn trẻ

Học nghề trang điểm (make up)

Đây là nghề mà đi làm cho tự do cũng  thể kiếm 10 – 20 triệu tháng không khó. Nghề mà sau khi học xong đi làm được ngay mà không cần quá nhiều kinh nghiệm.

Học gì bây giờ

Với những bạn đã từng đi make up ngoài tiệm thì biết trang điểm cơ bản cũng đã 200ktrang điểm cô dâu ít cũng phải 1.000k. Một đám cưới thu nhập 4 – 5 triệu là chuyện hết sức bình thườngMột tuần chạy 4 đám cưới thôi cũng bằng 1 tháng lương của một số công việc khác.

Đây là nghề dành cho cả nam & nữ nhưng nữ vẫn nhiều hơn. Chỉ cần những tố chất như, sáng tạoyêu thích làm đẹp, muốn thử thách bản thân, thì đây chính là nghề dành cho bạn.

Học gì bây giờ? – Nghề cắt tóc

Nghề này lại thích hợp với những bạn nam hơn là nữ, là nghề cần các tố chất như đam mêsáng tạo, yêu cái đẹp, bản thân không ngại khó khăn.

Học gì bây giờ

Là khóa học sơ cấp nên thời gian học thường trong khoảng 3 tháng, sau khóa học học viên có thể làm nghề được ngay. Mức thu nhập cho thợ học việc sau khi hoàn thoành khóa học thường là từ 6 triệu trở lên. Với thợ chính thì mức thu nhập lên đến 15 triệu là chuyện bình thường.

Học gì bây giờ? – Nhóm ngành du lịch (Lữ hành, Nhà hàng, Khách sạn)

Nhóm ngành du lịch là nhóm ngành chịu ảnh hưởng lớn nhất trong 2 năm dịch Covid-19. không những thế trong năm 2022, khi đã bắt đầu kiểm soát và mở lại du lịch thông qua chỉ thị của nhà nước. Du lịch hứa hẹn sẽ giúp nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ.

Học gì bây giờ

Việc học ngành du lịch hiện nay là lựa chọn hết sức chính xác, cơ hội việc làm cao, mức thu nhập cũng tăng dần theo thời gian và chuyên môn!

Nghề chăm sóc sắc đẹp là lựa chọn tuyệt vời

Nên học gì bây giờ? Đời sống  hội lớn mạnh, nhu cầu con người không chỉ là vấn để ăn mặc nữa mà còn thêm vào đó là nhu cầu làm đẹp, chú trọng tới vẻ khuôn mặt, nhất là những chị em con gái.

Học gì bây giờ

Chính vì thế mà hiện tại có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện mọc lên như nấm và cần tới nguồn nhân lực dồi dào và tay nghề cao. Thu nhập của nghề này tương đối là cao, phù hợp với các bạn nữ không học đại học, muốn học nghề vừa nhanh lại vừa dễ xin việc.

Học gì bây giờ? – Học ngay ngành Marketing

Trong thời buổi kinh tế phát triển và sự lên ngôi của khoa học thông tin như hiện nay. Thì Marketing là một công việc quá ổn cho câu hỏi nên học nghề gì nhiều cơ hội trong tương lai. Marketing đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc PR thương hiệu và đẩy mạnh hoạt động thương mại, chính vì vậy, nghề nghiệp này vô cùng sáng lạn và rộng mở.

Học gì bây giờ

Thu nhập của ngành này cũng hết sức quyến rũVới tiềm năng tăng trưởng đó thì Marketing đang và sẽ trở nên 1 trong các lĩnh vực mũi nhọn tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp khối ngành Kinh tế.

Không thể bỏ qua ngành nghề Logistic

Thực trạng hiện nay, nguồn nhân lực của ngành nghề này tương đối ít, tạo ra thách thức khá lớn cho sự phát triển. Chính vì vậy việc đầu tư cho nguồn nhân sự có trình độ được coi là then chốt giúp các đơn vị lớn mạnh trong giai đoạn hội nhập. Sau khi ra trường, bạn sẽ nhanh chóng và an toàn có 1 công việc ổn định. Nên học gì bây giờ? Logistic là một nghề đáng để bạn chú ý.

Học gì bây giờ

Nếu bạn yêu thích thiết kế nội thất thì có thể tham khảo các đơn vị đào tạo thiết kế nội thất để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ trong thời gian ngắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *