Tháng Năm 25, 2024

Học hết cấp 3 làm nghề gì phù hợp dễ ổn định 2023?

Học hết cấp 3 làm nghề gì? Học hết cấp 3 cần làm công việc gì để ổn định nhanh chóng? Mọi người cùng tham khảo TOP 7 ngành nghề đang hot, cần nguồn nhân lực vô cùng lớn trong tương lai. Các bạn trẻ hãy dựa vào sở thích và ưu điểm của mình để chọn cho mình một công việc thích hợp nhất nhé!

Học hết cấp 3 làm nghề gì phù hợp dễ ổn định 2023?

Dưới đây là 7 ngành nghề mà bạn có thể theo đuổi khi chỉ cần bằng cấp 3 và chứng chỉ nghề nghiệp sau khi tham gia các khóa học ngắn hạn.

Nghề Spa – Chuyên viên chăm sóc da

Nếu như chưa biết học nghề gì thì nghề hot nhất cho các bạn nữ là nghề Spa. trong khi nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao thì ngành Spa phát triển vững mạnh rầm rộ trong những năm vừa trở lại đây và còn phát triển hơn trong tương lai.

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Mức thu nhập nghề này vô cùng ổn định, Với một học viên mới hoàn thành thì thu nhập trong khoảng đến 15 triệu. Mức lương có thể tăng lên theo kinh nghiệm

Học hết cấp 3 làm nghề gì nếu thích trang điểm?

Với những người chưa biết học xong cấp 3 nên làm gì thì có thể tìm hiểu đến nghề Make up. Hiện nay, nghề trang điểm cũng là một ngành nghề vô cùng hot cho cả nam lẫn nữ. Nếu bạn ham mê nghệ thuật, yêu thích sự sáng tạo và không ngừng trau dồi bản thân thì bạn có thể phát triển từ chuyên viên trang điểm lên Makeup Artist với mức thu nhập và cơ hội việc làm cực lớn!

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Thợ cắt tóc không cần bằng cấp!

Nằm trong hàng ngũ những ngành nghề làm đẹp, thợ làm tóc cũng đang là công việc cần lượng lớn nhân lực nhất trong thời gian tới. Bạn có thể mở salon tóc tại nhà hoặc trở thành chuyên viên trong những salon cao cấp với mức thu nhập béo bở. Chỉ cần bạn có tay nghề thì không sợ thiếu khách hàng tìm đến!

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Học hết cấp 3 làm nghề gì – Nhân viên thu ngân

Nếu bạn vẫn chưa biết làm nghề gì khi học xong cấp 3? Thì có thể tham khảo ngành nghề nhân viên thu ngân! Công việc này là công việc hành chính hoặc theo ca tùy vào nơi bạn lựa chọn, và nó sẽ cần bạn nhanh nhẹn và kỹ càng đấy. Hãy suy nghĩ đến công việc này nếu bạn có hứng thú nhé!

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Chuyên viên thiết kế đồ họa – ngành nghề siêu hot hiện nay!

Học hết cấp 3 làm nghề gì nhanh chóng kiếm thêm thu nhập? Nếu bạn là ngườ iyeeu thích sự sáng tạo, màu sắc, hình ảnh và những dấu ấn đặc biệt thì đây chính là ngành nghề phù hợp với bạn!

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Bạn có thể nộp hồ sơ để tham gia các khóa học tại các trung tâm, học viện lớn nhỏ trên toàn quốc sau khi học xong cấp 3, tuy rằng mức học phí khá cao nhưng thời gian học nhanh nên bạn có thể đi làm ngay khi học sau 1 năm chứ không cần đợi đến tốt nghiệp!

Bên cạnh thiết kế đồ họa thì việc tham gia vào các lớp thiết kế nội thất cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn muốn 1 công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Nhân viên Sale bất động sản!

Rất nhiều bạn trẻ chưa biết làm nghề gì khi học hết cấp 3, các bạn có thể tham khảo ngành nghề kinh doanh bất động sản. Nghề này khá thu hút nhân lực trong những năm gần đây do mức thu nhập cao, cùng với thị trường bất động sản sôi động mà không cần đến bằng cấp!

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Tuy rằng mức lương cứng không cao nhưng nếu bạn đã chốt dược 1 đơn hàng thì hoa hồng cũng là một con số tuyệt vời đấy!

Học hết cấp 3 làm nghề gì – Công nghệ thông tin

Internet và công nghệ là ngày càng phát triển và đột phá mạnh mẽ. Đặc biệt là các sản phẩm công nghệ, internet, điện tử ngày càng nhiều hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, dù ở trong bất kỳ nhóm ngành hay lĩnh vực nào cũng cần đến công nghệ thông tin.

Học hết cấp 3 làm nghề gì

Mức thu nhập của các IT-ers khởi điểm từ 8-12 triệu đồng và có thể nhanh chóng tăng lên 20 – 40 triệu tùy lĩnh vực, đơn vị và vị trí làm việc của bạn!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *