Tháng Sáu 19, 2024

VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nhiều bạn rất quan tâm đến ngành thiết kế nội thất , cũng có nhiều bạn mới tìm hiểu còn lúng túng không biết học thiết kế nội thất như thế nào. Sau đây là phần giới thiệu về VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT … hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn.

Ngành nghệ thuật và thiết kế có kiến ​​thức cơ bản về nghệ thuật hiện có.

Ví dụ, kiến ​​thức cơ bản về màu sắc, phối cảnh, tỷ lệ, không gian và bố cục phải được nắm vững, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự phối hợp trong thiết kế sau này của chúng ta. Việc tự học những thứ này sẽ lâu hơn so với việc tham gia các lớp học thiết kế nội thất Hà Nội, lớp mỹ thuật,…

VÀI ĐIIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Khả năng vẽ thiết kế nội thất.

Vẽ có thể được chia thành hai phần, tự học thiết kế nội thất vẽ tay và thiết kế nội thất đồ họa máy tính. Là một nhà thiết kế nội thất, cả hai kỹ năng vẽ phải được nắm vững và sử dụng thành thạo.

Phần mềm đồ họa máy tính gồm: CAD, 3DMAX, PS,… dùng để vẽ bản vẽ thiết kế nội thất, bản vẽ thi công thiết kế nội thất, kết xuất thiết kế nội thất. Nó là một bản vẽ cho khách hàng và nhân viên xây dựng.

Hand-painting: Vẽ tay có một ưu điểm rất lớn, đó là có thể nhanh chóng thể hiện cảm hứng thiết kế và khơi nguồn cảm hứng để thúc đẩy trí não tạo ra cảm hứng sáng tạo. Vì vậy, nó chủ yếu là thuận tiện cho giao tiếp giữa các nhà thiết kế và việc hình thành các kế hoạch thiết kế ban đầu của nhà thiết kế.

VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

https://awe.edu.vn/

Nắm vững vật liệu xây dựng.

Chính xác mà nói, nếu một nhà thiết kế không biết nhiều về vật liệu xây dựng thì không thể tạo ra một thiết kế nào cả. Nếu không hiểu về tài liệu thiết kế nội thất, mọi thiết kế nội thất sẽ chỉ nằm trên giấy.

VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT

Nguyên tắc kỹ thuật.

Có một tình huống đặc biệt trong thiết kế nội thất: để cải tạo đẹp trong không gian bên trong của một tòa nhà hiện có, thì phải nắm vững các nguyên tắc kỹ thuật của chính tòa nhà, cũng như công thái học, cơ khí kỹ thuật, kỹ thuật thủy điện, v.v.

VÀI ĐIỀU VỀ CÁCH TỰ HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT trên đây chỉ là một phần rất nhỏ của công việc thiết kế nội thất. Cảm ơn mọi người đón đọc!!

 

Tham khảo thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *