Tháng Bảy 24, 2024

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý? Phòng tắm của nhà chung cư có diện tích tương đối nhỏ nên việc bài trí phòng tắm đặc biệt khó khăn, trong phòng tắm cần đặt rất nhiều đồ, nếu không phòng tắm không thể sử dụng bình thường nên việc trang trí phòng tắm khiến nhiều người cảm thấy đặc biệt đau đầu. Phòng tắm nếu không được trang trí đẹp sẽ khó đặt các vật dụng, hoặc phòng tắm sẽ thiếu sáng và tối, 4 thiết kế khéo léo để sử dụng không gian hợp lý cho bạn nằm ở đây.

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

1. Sử dụng thiết kế treo tường

Vì phòng tắm nhỏ có diện tích rất nhỏ nên bạn không thể trang trí theo phương pháp trang trí truyền thống, nếu không chắc chắn không gian của phòng tắm đủ hay không, vì vậy bạn có thể cân nhắc một trong những phương pháp trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là làm một số thiết kế đặt trong hoặc treo tường, phương pháp trang trí này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng tắm, nhưng nó có thể nâng cao khả năng lưu trữ của phòng tắm, chẳng hạn như làm tủ âm tường hoặc tạo một hốc tường để đồ.

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

2. Sử dụng các thiết bị âm tường

Khi lựa chọn bồn cầu và tủ phòng tắm, bạn nên chọn thiết kế âm tường, hai thứ này thường chiếm nhiều diện tích, nếu chọn loại tốt thì toàn bộ phòng tắm sẽ trở nên rất rộng rãi. Bạn cần liên hệ với người làm trong nghề thiết kế nội thất và đội thi công tốt để cải tạo 1 cách hợp lý. Cách này rất hữu ích khi muốn bạn thiết kế nội thất chung cư nhỏ nhưng đầy tính năng!

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

3. Sử dụng rèm che nhà tắm

Việc ngăn cách khô ướt là một phần rất quan trọng trong việc trang trí phòng tắm, cách làm truyền thống để thực hiện việc ngăn cách khô và ướt là tạo vách tắm kính, tuy nhiên cách trang trí này không phù hợp với những nhà vệ sinh nhỏ, sau khi tạo một phòng tắm kính trong phòng tắm, toàn bộ phòng tắm sẽ rất tốt, chật chội, không khí không lưu thông.

Hiện nay, có một cách đơn giản để tách khô và ướt đó là tạo dải giữ nước trên sàn phòng tắm, sau đó lắp thêm rèm che nhà tắm, cách trang trí này vừa đẹp lại vừa thiết thực, rất phù hợp cho những phòng tắm nhỏ, tương tự như kiểu phòng tắm vách kính truyền thống.

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

4. Sử dụng gương

Cuối cùng, để phòng tắm trông rộng rãi hơn, bạn có thể lắp một chiếc gương lớn hơn trong phòng tắm, có thể mở rộng tầm nhìn.

Trang Trí Không Gian Phòng Tắm Nhỏ Như Nào Cho Hợp Lý

Học trang trí nội thất cơ bản có thể giúp bạn thay đổi bố cục không gian trong nhà nói chung và nhà tắm nói riêng một cách dễ dàng hơn.

 

Tham khảo thêm: https://awe.edu.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *