Tháng Bảy 24, 2024

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

Phòng tắm là nơi ít được decor nhất ở trong không gian nhà, vì mục đích của nó chỉ để giải quyết nhu cầu cá nhân. Nhưng với nhiều người, đây lại là nơi có thể thư giãn thứ hai chỉ sau giường ngủ. Vì thế mà tôi đã tổng hợp 10 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI để cho mọi người thay đổi đây. Đây chỉ là những thứ đơn giản mà không cần phải đến lớp học thiết kế nội thất để học.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

Rèm tắm sang trọng

Hầu hết các phòng tắm cực kỳ hiện đại đều có cửa tắm kính. Tuy nhiên, đối với nhiều cách bố trí phòng tắm, cửa kính không phải là lựa chọn duy nhất. Rèm phòng tắm hiện đại đơn giản có thể là một sự thay thế tiện lợi. Rèm phòng tắm cao hơn với chi tiết màu trung tính tối thiểu thường là lựa chọn tốt nhất.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

Màu vàng xa xỉ 

Thiết kế hiện đại này bằng đồng thau với đèn treo tường bằng vàng, một khay vàng và hai chậu vàng nhỏ ở các góc của bàn trang điểm. Màu vàng có thể tăng thêm sự kịch tính và sang trọng cho một không gian phòng tắm có diện tích khiêm tốn, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những phòng tắm hiện đại đơn giản nhưng cần sự quyến rũ. Đồ trang trí bằng đồng hoặc vàng có thể được tìm thấy với giá cả phải chăng.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

cây xanh trong phòng tắm

Phong cách “rừng rậm hiện đại” rất phổ biến trong thiết kế phòng tắm đương đại. Cây trồng trong nhà không chỉ mang lại cảm giác trong lành cho không gian mà còn có tác dụng thanh lọc không khí. Chúng được cho là những món đồ trang trí nhà tốt nhất – giá cả phải chăng và có thể cải thiện sức khỏe của bạn! Các loại cây phổ biến trong phòng tắm bao gồm dương xỉ, cây không khí và cải xoong. Tất cả những loài này đều phát triển mạnh trong điều kiện ánh sáng yếu và độ ẩm cao, làm cho chúng trở nên hoàn hảo để trang trí phòng tắm.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

gương cỡ đại

Những tấm gương lớn không chỉ làm cho phòng tắm có cảm giác quyến rũ hơn mà chúng còn tạo ra ảo giác về một căn phòng lớn hơn.

Màu đen trang nhã

Phòng tắm chính này trông sang trọng với tủ phòng tắm màu đen. Trên nền đá cẩm thạch trắng và sơn tường trắng, màu đen trông càng thêm chói mắt. Làm cho thiết kế có cảm giác khổng lồ, một chiếc gương cao có khung màu đen kéo dài chiều cao của trần nhà dốc. Màu sắc và hoàn thiện trong phòng tắm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa các sắc thái đậm và nhạt.

Tủ đèn phòng tắm

Đưa thiết kế phòng tắm hiện đại lên một tầm cao mới bằng cách lắp đặt đèn chiếu trên tủ phòng tắm của bạn. Đèn LED màu cũng có thể là một cái nhìn tuyệt đẹp cho một ngôi nhà cực kỳ hiện đại.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

https://awe.edu.vn/

Ghế cạnh tủ

Để lại một chỗ cho một chiếc ghế đẩu nhỏ giữa các tủ trang điểm là một cách thông minh để thêm một không gian ngồi vào phòng tắm tuyệt đẹp này cho một bàn trang điểm hiện đại tuyệt đẹp.

9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI

Chậu rửa bán âm tường

Để thêm tinh tế nghệ thuật, hãy chọn bàn trang điểm có hình dạng độc đáo. Đối với toilet nhỏ hiện đại, có rất nhiều màu sắc trung tính để bạn lựa chọn, những lựa chọn phổ biến là gốm sứ, thủy tinh, v.v. Đối với phòng tắm hiện đại, có rất nhiều màu trung tính để lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể xem xét đá cẩm thạch và đá phiến. Dù bạn chọn phong cách nào thì bàn trang điểm cũng sẽ làm tăng thêm giá trị và sự sang trọng cho thiết kế phòng tắm hiện đại của bạn.

tham khảo thêm: Nội thất chung cư hiện đại

Vân gỗ và sàn gạch

Lựa chọn sàn cho phòng tắm hiện đại là vô hạn. Có hàng trăm tùy chọn khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào phong cách thiết kế ưa thích của bạn. Một ý tưởng độc đáo đã xuất hiện trong bối cảnh thiết kế gần đây là kết hợp sàn gỗ với gạch. Sự kết hợp này không chỉ bền mà còn tạo ra sự tương phản tự nhiên tuyệt đẹp.

Cảm ơn mọi người đã đón đọc 9 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ CHO TOILET NHỎ HIỆN ĐẠI! 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *